My Protein - Impact Whey Isolate

Thương hiệu: My Protein | Tình trạng: Còn hàng
750.000₫ 770.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Xem thêm
Kích thước:
Mùi vị:
Số lượng:

Lợi ích của Impact Whey Isolate

Impact Whey Isolate là sản phẩm lý tưởng cho bất kì ai muốn tăng lượng protein hấp thụ mỗi ngày, hoặc muốn hấp thụ protein trước hoặc sau khi tập luyện thể thao. Bên cạnh việc chứa lượng protein cao (22g mỗi khẩu phần), Impact Whey Isolate giúp duy trì và tăng khối lượng cơ bắp. Impact Whey Isolate có 1 loạt hương vị tuyệt vời trong đó có rất nhiều hương vị tự nhiên như: sô cô la, sô cô la bạc hà, mâm xôi, va-ni, chuối, dâu tây.

Impact Whey Isolate phù hợp với đối tượng nào?

Impact Whey Isolate là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kì ai đang muốn tăng lượng protein hấp thụ hằng ngày. Whey Protein tinh chất phù hợp với những người có mục tiêu tăng cơ, giảm cân và hồi phục cơ bắp.

Lợi ích chính của Impact Whey Isolate

Impact Whey Isolate được sản xuất theo quy trình tinh chế công nghệ cao để đảm bảo giữ được lượng protein tối đa, cụ thể tỷ lệ protein chiếm 90%, tương đương 23gram protein cho mỗi khẩu phần

Impact Whey Isolate không chứa đường, không chứa chất béo và ít hơn 1 gram carbohydrate trong mỗi khẩu phần nên đã trở thành lựa chọn tối ưu cho những người muốn kiểm soát cân nặng, đặc biệt là những người theo chế độ low-carb.

Impact Whey Isolate chứa các axit amin thiết yếu, bao gồm BCAA hỗ trợ cho quá trình hình thành và phục hồi cơ bắp.

Xếp hạng số 1 về giá trị và chất lượng bởi LabDoor

Khuyến nghị sử dụng

Protein cần thiết cho sự hình thành và duy trì khối cơ bắp. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên cho 1 muỗng lớn (25g) Impact Whey Isolate vào 150-200ml nước hoặc sữa, lắc đều bằng bình lắc Protein shake, sử dụng 30 phút trước hoặc sau khi tập. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bất kì lúc nào cần nạp thêm protein cho cơ thể.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh năng trực tiếp. Sử dụng sản phẩm kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh. Sản phẩm có thể sử dụng cho người ăn chay.

Thành phần dinh dưỡng của Impact Whey Isolate

 

Liều dùng - 1 muỗng (25g)

Số lần dùng - 40 (1kg), 100 (2.5kg)

  Trong 100g Trong mỗi lần dùng

Năng lượng

1548 kJ/373 kcal 396 kJ/93 kcal
Chất béo 0.3 g 0.1 g
  Chất béo bão hòa 0.3 g 0.1 g
Carbohydrates 2.5 g 0.6 g
  Đường 2.5 g 0.6 g
Protein 90 g 23 g
Muối 0.50 g 0.13 g

Thông tin dinh dưỡng nêu trên dựa trên phiên bản Impact Whey Isolate nguyên chất không vị, nếu lựa chọn các phiên bản có hương vị khác, giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: