My Protein - Impact Whey Protein

Thương hiệu: My Protein | Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Whey Protein Cao cấp hàng đầu Châu Âu

Xem thêm
Khối lượng:
Mùi vị:

Impact Whey Protein là gì?

Được điều chế từ 100% whey protein chất lượng cao cấp cô đặc, mỗi khẩu phần chứa 20gr Protein (80%). Impact Whey Protein có sự tổng hợp toàn diện các amino axit cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu (EAAs) và chứa hơn 2g Leucine mỗi khẩu phần. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bột whey protein chất lượng cao, mang tới sự giá trị khác biệt về giá thành cũng như mùi vị thì không còn chần chừ gì nữa, Impact Whey Protein chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cũng rất tự hào cung cấp một loạt các hương vị Protein tổng hợp tuyệt hảo. Lựa chọn những hương vị cổ điển như Protein vị Socola hoặc vani, cho đến những hương vị mới thú vị như Tiramasu, Đại hoàng & Custard và Bánh Pho Mát chanh.

Những lợi ích của Impact Whey Protein ?

Mỗi khẩu phần Impact Whey Protein cung cấp 20 gram protein, 4.5 gram BCAA  và 103 calories. Đây là sự lựa chọn về protein hoàn hảo cho cả các vận động viên thể thao cho đến những người tập thể hình nhằm hỗ trợ những mục tiêu rèn luyện đa dạng. Lượng protein cao sẽ góp phần giúp tăng cân tăng cơ . Sản phẩm protein này có sẵn hơn 40 mùi vị thơm ngon khác nhau bao gồm Cookies & Cream, Đại hoàng & Custard, Hoa quả nhiệt đới và một loạt các hương vị tự nhiên khác.

Impact Whey Protein phù hợp cho đối tượng nào?

Impact Whey Protein thích hợp cho bất kì ai đang mong muốn tăng protein hấp thụ hằng ngày. Sản phẩm được khuyên dùng cho cả trước và sau khi tập luyện, hoặc bất kì thời điểm nào cơ thể chúng ta cảm thấy cần nạp thêm protein.

Cách dùng Impact Whey Protein

Impact Whey Protein nhanh chóng được hấp thụ vì thế nó được tiêu thụ cho bài tập. Bạn có thể lắc cùng với nước hoặc sữa để có một bình protein ngon tuyệt hoặc có thể kết hợp trong cốc sinh tố hoặc sữa chua yêu thích của bạn.

Lợi ích chính

  • Mỗi khẩu phần chứa trên 80% Protein
  • Góp phần cho sự tăng trưởng và duy trì cơ bắp
  • Mỗi khẩu phần chứa trên 2g leucine
  • Được xếp hạng A tại LabDoor

 Khuyến nghị sử dụng

Protein góp phần vào sự phát triển và duy trì khối lượng cơ bắp , vì vậy để đạt đựơc những lợi ích của sản phẩm này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 1 muỗng lớn (25g) cho 150-250ml nước hoặc sữa trong một bình lắc Myprotein 30 phút trước hoặc sau khi tập luyện. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ thời điểm nào trong ngày để tăng lượng protein hấp thụ hàng ngày của bạn.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Sản phẩm này được thiết kế để được sử dụng cùng với một lối sống năng động và một chế độ ăn uống cân bằng. Phù hợp cho người ăn chay.

Thành phần dinh dưỡng dựa trên phiên bản nguyên chất, Nếu lựa chọn phiên bản có hương vị thay thế, giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi lên tới 10%

Định lượng khẩu phần ăn - 1 Muỗng (25g)

Số lượng khẩu phần trong một sản phẩm - 40 (1kg), 100 (2.5kg), 200 (5kg)

Nutritional Information

  Trên 100g Trên Khẩu Phần *RI
Năng Lượng 1740 kJ/412 kcal 435 kJ/103 kcal 5%
Chất Béo 7.5 g 1.9 g 3%
  chất béo bão hòa 5.0 g 1.3 g 6%
Carbohydrates 4.0 g 1.0 g 0.5%
  đường 4.0 g 1.0 g 1%
Protein 82 g 21 g 41%
Muối 0.50 g 0.13 g 2%

* Lượng tiêu thụ tham khảo trung bình của một người lớn (8400 kJ/2000 kcal)

Thành phần dinh dưỡng dựa trên phiên bản nguyên chất, Nếu lựa chọn phiên bản có hương vị thay thế, giá trị dinh dưỡng có thể thay đổi lên tới 10%

popup

Số lượng:

Tổng tiền: