My Protein - Glutamine

Thương hiệu: My Protein | Tình trạng: Còn hàng
440.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Xem thêm
Số lượng:

L-Glutamine Amino Acid là gì?

Glutamine là axit amin cần thiết cho cơ thể, cấu thành tất cả cơ bắp cho cơ thể. Đây là một trong những nhân tố quan trọng cấu thành protein_chất giúp duy trì sức khỏe tế bào và tái tạo mô cho cơ thể. Glotamine có ở hầu hết các loại cá, thịt và một lượng nhỏ ở các loại rau củ và các loại hạt.

L-Glutamine Amino Acid có tác dụng gì?

Glutamine là một axit amin bán thiết yếu mà cơ thể chúng ra sẽ tự sản sinh được một lượng nhỏ, tuy nhiên, phần lớn Glutamine cần được bổ sung qua chế độ ăn uống. Sử dụng L-Glutamine Amino Acid cũng là cách bổ sung Glutamine cho cở thể của bạn

L-Glutamine Amino Acid thích hợp cho ?

Glutamine thích hợp cho những người ở bất kì độ tuổi nào đang tập luyện thể chất dài hạn.Việt cân bằng về amino axit qua chế độ ăn hợp lý là cực kì cần thiết. Cơ thể đòi hỏi những chất dinh dưỡng đúng theo nhu cầu cho sự phát triển, và chúng đến từ thức ăn hằng ngày hoặc các sản phẩm bổ sung khác. L-Glutamine cũng thích hợp cho người ăn chay.

Cách sử dụng L-Glutamine Amino Acid

Là một thực phẩm bổ sung , chúng tôi khuyến cáo khách hàng sử dụng mỗi lần 5gr, 1-3 lần mỗi ngày. L-Glutamine Amino Acid có thể được sử dụng bất kì thời điểm nào trong ngày, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn nên uống vào buổi sáng, trước và ngay sau khi tập thể thao, trước khi đi ngủ. L-Glutamine Amino Acid có thể được pha với nước lọc hoặc với nước trái cây bạn yêu thích.

Chúng tôi cực kì coi trọng sự lựa chọn một chế độ ăn uống của khách hàng. Mặc dù sản phẩm được sản xuất để phù hợp cho người ăn chay, nhưng lưu ý rằng L-Glutamine Amino Acid được sản xuất cùng dây chuyền với sản phẩm sữa bột, việc nhiễm lẫn sữa dù rất hi hữu nhưng vẫn có thể xảy ra.

 

Lợi ích chính

  • Axit amin bán thiết yếu
  • 100% Bột L Glutaminer
  • Dễ dành hòa tan trong nước và các sản phẩm bổ sung khác

 

Khuyến nghị sử dụng

Cho lượng nước tùy thích vào bình lắc, Tiếp theo cho 5g cản phẩm L-Glutamine Amino Acid vào bình, lắc đều và thưởng thức. Sử dụng 1-3 lần mỗi ngày.

Lưu ý: Chúng tôi khuyến khích các khẩu phần được cân đo bằng một bộ cân chính xác. Mặc dù chúng tôi đã cung cấp muỗng Protein nhằm giúp khách hàng đong đúng lượng cần thiết, nhưng chúng chỉ mang tính chất thay thế, lượng sản phẩm lấy được chỉ ở mức xấp xỉ, hoàn toàn không thay thế được cho việc sử dụng thiết bị cân chuẩn xác.

Chú ý: Sản phẩm chứa E110 chất có thể ảnh hưởng không tốt đến hoạt động và khả năng tập trung của trẻ con. Không dùng quá liều lượng được khuyến nghị. Sản phẩm này chỉ là thực phẩm bổ sung vì thế không dùng để thay thế cho các chế độ ăn uống đa dạng và lối sống lành mạnh. Bảo quản nơi khô rão, để xa tầm với của trẻ em.

 

Thành phần

Sản xuất theo dây chuyền sản xuất Sữa, Đậu nành, Trứng, Gluten và các chế phẩm của chúng.

 

Nutrition Fact

Định lượng khẩu phần - 1 Muỗng (5g)

Số lượng khẩu phần mỗi hộp - 50 (250g), 100 (500g), 200 (1kg)

  Mỗi khẩu phần
L Glutamine     4.35 g

Thành phần dinh dưỡng của vị Berry Blast, khi lựa chọn những mùi vị khác, giá trị dinh dưỡng có thể tăng lên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: