My Protein - Impact Whey Isolate - Vanilla - (5kg/11lb - 200 serv)

Thương hiệu: My Protein | Tình trạng: Còn hàng
2.590.000₫

90% protein tinh chất chất lượng cao

Xem thêm
Số lượng:

Lợi ích của Impact Whey Isolate

Impact Whey Isolate là sản phẩm lý tưởng cho bất kì ai muốn tăng lượng protein hấp thụ mỗi ngày, hoặc muốn hấp thụ protein trước hoặc sau khi tập luyện thể thao. Bên cạnh việc chứa lượng protein cao (22g mỗi khẩu phần),sản phẩm giúp duy trì và tăng khối lượng cơ bắp. Impact Whey Isolate có 1 loạt hương vị tuyệt vời trong đó có rất nhiều hương vị tự nhiên như: sô cô la, sô cô la bạc hà, mâm xôi, va-ni, chuối, dâu tây.

Impact Whey Isolate phù hợp với đối tượng nào?

Impact Whey Isolate là sự lựa chọn lý tương cho bất kì ai đang muốn tăng lượng protein hấp thụ hằng ngày. Whey Protein tinh chất phù hợp với những người có mục tiêu tăng cơ, giảm cân và hồi phục cơ bắp.

Lợi ích chính

Impact Whey Isolate được sản xuất theo quy trình tinh chế công nghệ cao để đảm bảo giữ được lượng protein tối đa, cụ thể tỷ lệ protein chiếm 90%, tương đương 23gram protein cho mỗi khẩu phần

Impact Whey Isolate không chứa đường, không chứa chất béo và ít hơn 1 gram carbohydrate trong mỗi khẩu phần nên đã trở thành lựa chọn tối ưu cho những người muốn kiểm soát cân nặng, đặc biệt là những người theo chế độ low-carb.

Impact Whey Isolate chứa các axit amin thiết yếu, bao gồm BCAA hỗ trợ cho quá trình hình thành và phục hồi cơ bắp.

Xếp hạng số 1 về giá trị và chất lượng bởi LabDoor

Khuyến nghị sử dụng

Protein cần thiết cho sự hình thành và duy trì khối cơ bắp. Để đạt hiệu quả cao nhất của sản phẩm, bạn nên cho 1 muỗng lớn (25g) sản phẩm vào 150-200ml nước hoặc sữa, lắc đều bằng bình lắc Protein shake, sử dụng 30 phút trước hoặc sau khi tập. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng bất kì lúc nào cần nạp thêm protein cho cơ thể.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh năng trực tiếp. Sử dụng sản phẩm kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh. Sản phẩm có thể sử dụng cho người ăn chay.

 

Thông tin dinh dưỡng

Định lượng khẩu phần - 1 muỗng (25g)

Số lượng khẩu phần mỗi túi - 40 (1kg), 100 (2.5kg), 200 (5kg)

Thành phần dinh dưỡng

  Trên 100g Trên khẩu phần
Năng lượng 1548 kJ/373 kcal 396 kJ/93 kcal
Chất béo 0.3 g 0.1 g
  chất béo bão hòa 0.3 g 0.1 g
Carbohydrates 2.5 g 0.6 g
  đường 2.5 g 0.6 g
Protein 90 g 23 g
Muối 0.50 g 0.13 g

Thành phần dinh dưỡng dựa trên sản phẩm không có mùi vị, nếu lựa chọn sản phẩm có hương vị khác, giá trị dinh dưỡng có thể tăng thêm 10%

popup

Số lượng:

Tổng tiền: