Muscle Tech - Nitro Tech 100% Whey Gold

Thương hiệu: MuscleTech | Tình trạng: Còn hàng
1.390.000₫ 1.490.000₫

Sự kết hợp hoàn hảo của Thành phần dinh dưỡng, Hương vị và Giá thành sản phẩm

Xem thêm
Size:
Mùi vị:
Số lượng:

Nitro-Tech 100% Whey Gold - Công thức protein vượt trội với Whey Peptides và Isolate

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, NITRO-TECH đã trở thành một trong những thương hiệu protein dẫn đầu trên thị trường. Được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu cơ thể con người với công nghệ vượt trội, NITRO-TECH đã chiếm được lòng tin của đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Nitro-Tech 100% Whey Gold ra đời với công thức mới dựa trên nguồn protein tinh khiết, bao gồm whey peptides và isolate. Nitro-Tech 100% Whey Gold có nhiều chuỗi axit amin (BCAAs) và các axit amin thiết yếu (EAAs) với các giá trị sinh học cao nhất, cung cấp các axit amin cần thiết hàng ngày, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tổng hợp protein, hỗ trợ phát triển và tăng sức mạnh cho cơ bắp.

Nitro-Tech 100% Whey Gold phù hợp cho đối tượng nào?

Nitro-Tech 100% Whey Gold phù hợp cho cả nam và nữ, những người đam mê luyện tập thể hình từ không chuyên đến chuyên nghiệp, các vận động viên thể thao,...người muốn tăng khối lượng cơ bắp, và tăng lượng protein mỗi ngày trong chế độ ăn uống, để đạt những mục tiêu về thể hình cũng như sức khỏe

Nitro-Tech 100% Whey Gold sự lựa chọn đáng tin cậy trong các thực phẩm bổ sung hàng ngày

Lợi ích chính của Nitro-Tech 100% Whey Gold

  • Khả năng chuyển hóa protein vượt trội: Với whey protein isolate và whey concentrate được lọc vi sinh, Nitro-Tech 100% Whey Gold mang lại khả năng hòa trộn, tiêu hóa và hấp thụ vượt trội. Mỗi muỗng sử dụng chứa tới 24g protein cao cấp, 5,5g BCAA và 4g glutamine và tiền chất.
  • Công thức hoàn toàn rõ ràng: Mỗi sản phẩm đều thể hiện rõ ràng công thức dinh dưỡng chứa trong mỗi muỗng sử dụng.
  • Hương vị hấp dẫn: Nhóm các nhà nghiên cứu của MUSCLE TECH đã phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia hương vị để xây dựng nên công thức mang lại hương vị tuyệt vời cho người dùng mà không chứa thêm đường hoặc carbs. Việc này giúp bạn nhận được nhiều protein hơn cho mỗi lần sử dụng, đồng thời cũng mang lại nguồn dinh dưỡng phong phú hơn.

Các nhà nghiên cứu của MUSCLE TECH đã tiến hành nhiều thí nghiệm lâm sàng và kết luận rằng whey peptides có thể thúc đẩy sự hồi phục nhanh chóng sau khi tập thể dục và hỗ trợ đáp ứng insulin để cải thiện chuyển hóa chất dinh dưỡng.  Với nguồn protein siêu tinh khiết, được tiêu hóa và hấp thụ nhanh chóng, Nitro-Tech 100% Whey Gold giúp bạn phục hồi nhanh hơn, xây dựng khối cơ nạc nhiều hơn và có kết quả tốt hơn từ các buổi tập.

Cách dùng

 Pha 1 muỗng (1 serving) với khoảng 200-250ml nước thường hoặc nước lạnh hoặc sữa tách béo, nên bỏ nước vào bình lắc trước, sau đó cho 1 muỗng Nitro-Tech 100% Whey Gold vào và lắc đều.

Nitro-Tech 100% Whey Gold phát huy hiệu quả cao nhất khi được sử dụng trước tập và sau tập, hoặc có thể uống giữa các bữa chính để bổ sung thêm protein cho cơ thể.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: