Series Giảm cân (P3) - Cách giảm cân nhanh

Thứ Mon,
14/10/2019
Đăng bởi Admin

Ngày nay, cùng với sự phổ biến của truyền hình và thiết bị di động, chúng ta rất thường được nghe những câu chuyện giảm cân thành công một cách nhanh chóng. Điều này đôi khi làm thay đổi nhận thức của chúng ta về những gì là thực tế và bền vững. Để đẩy nhanh tốc độ giảm cân, một số bạn không hề do dự, giảm ngay 600 - 1000 calo/ngày với hy vọng sẽ sở hữu thân hình mơ ước chỉ sau 2 tuần kiêng khem cẩn thận. Trong thực tế, việc cắt giảm lượng calo hàng ngày của bạn quá thấp mang lại rất nhiều rủi ro và chỉ cho hiệu quả rất khiêm tốn. Nếu bạn lúc nào cũng đói, bị ám ảnh bởi cảm giác thèm ăn, và nhanh đuối sức vì không có năng lượng, cơ hội để bạn giảm cân thành công là rất nhỏ. Bạn có thể giảm được vài cân trong quá trình ăn kiêng, nhưng ngay sau khi bạn quay trở lại nếp sinh hoạt cũ, những thành quả này nhanh chóng biến mất, và nhiều khả năng là bạn có thể còn tăng thêm vài cân so với mốc ban đầu.

Vậy làm thế nào để giảm cân nhanh và cho kết quả bền vững

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các chu kỳ lặp đi lặp lại việc sụt cân rồi tăng cân trở lại do kế hoạch ăn kiêng thất bại khiến cho việc giảm cân trở nên càng ngày càng khó khăn hơn. Các chu kỳ đi lên đi xuống như chiếc "yo-yo" này có thể làm hỏng quá trình trao đổi chất của bạn, dẫn đến tốc độ tiêu thụ calo của bạn chậm hơn mỗi ngày.

Nếu bạn bắt đầu kế hoạch ăn kiêng một cách kiên trì và có chiến thuật, khả năng thành công của bạn sẽ cao hơn hẳn, đặc biệt là khi phải đối phó với lớp mỡ bụng cứng đầu. Lúc này, cơ chế trao đổi chất sẽ không còn là chướng ngại mà trở thành đồng minh của bạn.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều không thể thiếu trong quá trình giảm cân

Thực hiện theo một kế hoạch ngắn hạn như thế này cũng có thể giúp bạn có thời gian hữu hạn để tập trung vào việc giảm dinh dưỡng và xác định những chất bổ sung hỗ trợ giảm béo nào sẽ hiệu quả với bạn. Các chất bổ sung giảm cân tự nhiên tốt nhất và lắc giảm cân có thể giúp bạn tập luyện hiệu quả nhất và thấy đủ kết quả trong suốt chương trình để giúp bạn quay lại nhiều hơn.

Khoảng thời gian lý tưởng để thực hiện lộ trình giảm cân là trong 4-6 tuần. Đây là bước đệm cần thiết để sau đó bạn có thể tự điều chỉnh và thiết lập cho mình chế độ phù hợp nhất.

Thực hiện theo một kế hoạch ngắn hạn như vậy cũng có thể giúp bạn có thời gian tập trung vào việc quản lý chế độ dinh dưỡng và xác định những chất bổ sung hỗ trợ giảm béo nào sẽ hiệu quả với bạn. Các chất bổ sung giảm cân tốt nhất có thể giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn và thấy được kết quả trong suốt chương trình để giúp bạn quay lại nhiều hơn.

My Whey xin giới thiệu một số sản phẩm hõ trợ rất tốt cho mục tiêu giảm cân, đốt mỡ của bạn như sau:

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với My Whey qua số hotline 096.656,9198 hoặc qua website hay Fanpage Facebook để My Whey được phục vụ bạn nhé.

(Còn tiếp)

(Nguồn: bodybuilding.com, Ảnh sưu tầm)

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: